Châu Đốc có thêm dự án phục vụ du lịch, khách sạn nhà hàng cao cấp

Giai đoạn cuối năm 2021, bất động sản Châu Đốc vẫn ghi nhận những tín hiệu đáng mừng trong quy hoạch đô thị với sự xuất hiện của dự án Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam.

Lực đỡ từ thành phố du lịch trọng điểm miền Tây

Là một thành phố trẻ, Châu Đốc được định hướng trở thành đô thị du lịch thông minh trên nền tảng phát triển bền vững. Dựa trên những cơ sở quan trọng để tiếp tục hoàn chỉnh quy hoạch xây dựng, thành phố tích cực thu hút, kêu gọi các dự án đầu tư nhằm mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng và hiệu quả quản lý đô thị.

Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam
Châu Đốc được biết đến là trung tâm du lịch sầm uất tại miền Tây. Ảnh: Nguyễn Xuân

Được đánh giá là khu vực sở hữu nhiều lợi thế phát triển du lịch, tuy nhiên, thời gian lưu trú và mức chi tiêu trung bình của du khách tại TP. Châu Đốc vẫn còn tương đối. Giới chuyên gia cho rằng, Châu Đốc đang “khát” những dự án đô thị bài bản, giúp giải quyết bài toán hạ tầng dịch vụ để thu hút và giữ chân du khách. 

Theo anh Trí, một nhà đầu tư lâu năm tại TP. Châu Đốc cho biết: “Nếu TP. Châu Đốc có một dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng gần trung tâm thì tôi sẽ lựa chọn đầu tư. Bởi vì lợi nhuận thu được sẽ có triển vọng cao hơn so với các mô hình đầu tư khác”.

Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam

Sự mong chờ của không ít nhà đầu tư sẽ sớm trở thành hiện thực khi chủ đầu tư Công ty TNHH Tân Phúc Hồng đã bắt tay triển khai dự án Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam, tọa lạc tại trung tâm Phường Châu Phú A, TP. Châu Đốc, kết nối với trục đường Tân Lộ Kiều Lương rộng 8 làn xe, bao bọc xung quanh bởi hàng loạt tiện ích ngoại khu và các điểm du lịch nổi danh như Miếu Bà Chúa Xứ, Tây An Cổ Tự, Chùa Huỳnh Đạo, Cáp treo Núi Sam…

Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam

Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam còn thu hút giới đầu tư nhờ mang lại trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng giữa không gian xanh của thiên nhiên và hệ sinh thái đẳng cấp như: khách sạn, nhà hàng hội nghị, khu nghỉ dưỡng bungalow, hồ bơi, sân tennis, công viên…

Cư dân và du khách có thể trải nghiệm những chuỗi ngày nghỉ ngơi, được chăm sóc trọn vẹn sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần. Bên cạnh những hoạt động đốt cháy năng lượng tại sân tennis nội khu còn là những phút giây thư giãn tại hồ bơi trung tâm. Đây đều là những tiện ích hiếm gặp tại các dự án hiện hữu trên thị trường.

Khu dịch vụ thương mại kết hợp văn hóa du lịch Núi Sam

Cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp, trục đường nội khu rộng 18m nối dài dự án sẽ trở thành trục lễ hội sầm uất không chỉ thu hút người dân trong và ngoài địa phương mà còn cả khách quốc tế trên hành trình khám phá các lễ hội văn hóa đặc sắc tại đây.


Liên hệ hotline 088 999 7786 để nhận bảng giá từ chủ đầu tưChia sẻ tin tức
iklan banner

Top