An Giang: vùng trũng đầu tư các sản phẩm đất nền trên dưới 1 tỷ

Với tầm giá 1 tỷ đồng, Aqua Melody mang đến mô hình bất động sản (BĐS) ven sông, kết hợp cùng các tiện ích thương mại dịch vụ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng mua để ở và nhà đầu tư.

An Giang – nước chảy về “vùng trũng” mới

Thị trường đất nền vùng ven đô tại An Giang tiếp tục chiếm giữ vị thế chủ lực khi nguồn cung BĐS tại các thành phố lớn đang ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Đặc biệt, phân khúc đất nền có giá trên dưới 1 tỷ vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm nhất.

An Giang: vùng trũng đầu tư các sản phẩm đất nền trên dưới 1 tỷ
Các dự án đất nền giá rẻ luôn được giới đầu tư ưu tiên

An Giang là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm ĐBSCL, với hệ thống giao thông thuận lợi cả đường thủy lẫn đường bộ và điều kiện tự nhiên phù hợp phát triển kinh tế nông nghiệp, du lịch cùng thương mại, dịch vụ.

Trong bức tranh hạ tầng chung của tỉnh, An Giang nổi bật với hàng loạt công trình giao thông được đầu tư xây dựng như cầu Vàm Cống, tuyến tránh TP. Long Xuyên, cầu Mỹ Thuận 2, tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và trục cao tốc vắt ngang đầu tiên kết nối An Giang - thành phố Cần Thơ - Sóc Trăng... Hạ tầng giao thông được khơi thông đã tạo đà để thị trường bất động sản khu vực phát triển, trở thành “vùng trũng đầu tư” nhiều tiềm năng.

Xuất phát từ tình hình kinh tế, mở rộng phát triển đô thị, tỉnh An Giang gần đây có sự gia tăng nhanh chóng về các dự án BĐS đất nền An Giang được quy hoạch bài bản, và phân khúc đất nền giá rẻ vẫn được khách hàng đặc biệt quan tâm do tính thanh khoản cao trên mặt bằng giá tốt.

Nhà đầu tư hưởng lợi với BĐS trong tầm giá 1 tỷ đồng

Trong khi thị trường An Giang đang có xu hướng tăng nhiệt thì tại khu vực phía Nam của tỉnh, cụ thể là huyện Thoại Sơn đang có những chuyển biến mạnh mẽ về nguồn cung giá tốt và chất lượng BĐS khi xuất hiện những dự án hoàn thiện về mặt pháp lý, tiến độ hạ tầng nhanh chóng và hệ thống tiện ích ấn tượng.

Điển hình là dự án Khu thương mại dịch vụ và dân cư Bắc Cống Vong (Aqua Melody) do Công ty Cổ phần Xây dựng và Dịch vụ công cộng Bình Dương (BPS) làm chủ đầu tư, được nhiều khách hàng và nhà đầu tư đón nhận.
An Giang: vùng trũng đầu tư các sản phẩm đất nền trên dưới 1 tỷ
Với cảnh quan thơ mộng từ dòng kênh rộng lớn và công viên vui chơi thiếu nhi đa sắc màu, cư dân tại Aqua Melody sẽ có được những chuỗi ngày hạnh phúc an yên cùng gia đình

Ngay khi vừa ra mắt, Aqua Melody đã tạo nên tiếng vang lớn khi sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn, An Giang, nằm liền kề chợ Núi Sập và dòng kênh 600 với tầm nhìn đẹp hướng ra núi non hùng vĩ. 

An Giang: vùng trũng đầu tư các sản phẩm đất nền trên dưới 1 tỷ
Việc sở hữu Aqua Melody cho phép khách hàng vừa ở, vừa có mặt bằng kinh doanh và thụ hưởng lượng khách lớn đến từ cư dân của dự án và các khu vực lân cận.

Song song đó, Aqua Melody còn mang lại tiềm năng lợi nhuận bền vững khi sở hữu khu bách hóa với quy mô 2.800 m2 và chợ nông sản nội khu rộng 2.200 m2, kết nối đến chợ Núi Sập bằng cầu treo do chính chủ đầu tư BPS triển khai xây dựng.

Chỉ với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng, những chủ nhân tương lai của Aqua Melody đã đi tắt đón đầu làn sóng đầu tư mới tại thị trường các dự án bất động sản An Giang, nắm trong tay cơ hội an cư tuyệt vời cùng tiềm năng lợi nhuận to lớn.


Chia sẻ tin tức
iklan banner

Top