Nhà thông minh: lựa chọn của nhiều gia đình trẻ miền Tây

Những năm gần đây, xu hướng nhà ở thông minh đang trở nên phổ biến và dần trở thành yếu tố quan trọng trong quyết định mua nhà của nhiều gia đình trẻ. Do đó, những sản phẩm bất động sản (BĐS) tại các khu đô thị thông minh có sức cạnh tranh cao hơn so với các dự án thông thường.

Smart home – Khái niệm nhà ở của thời đại

Smart-home hay nhà thông minh là một khái niệm mang tính thời đại, ra đời dựa trên sự kết hợp giữa nhà ở truyền thống và tính năng tự động hóa. Nhà thông minh hướng đến một cuộc sống chất lượng nơi mà chỉ bằng giọng nói hoặc một cái “chạm tay” đã giúp gia chủ đạt được mọi tiện nghi một cách dễ dàng.

Lý giải cho xu hướng này chính là sự phổ biến của Smart-phone và Internet tại Việt Nam. Chưa kể, sự gia tăng của thế hệ Millennials (những người sinh thập niên 80, 90) và sự hiểu biết về công nghệ của nhóm tuổi này đã góp phần thúc đẩy nhu cầu nhà ở thông minh.

Nhà thông minh: lựa chọn của nhiều gia đình trẻ miền Tây
Giới trẻ đặc biệt quan tâm đến nhà ở có gắn với tính năng "smart"

Trong khảo sát của Vietnam Report có 75,56% người biết và nghe về nhà thông minh trước đây và có đến 85,93% sẵn sàng sinh sống trong ngôi nhà thông minh. Xu hướng nhà ở thông minh gia tăng đã góp phần thúc đẩy các dự án BĐS thông minh phát triển. 

Các chuyên gia nhận định, những dự án BĐS gắn với tính năng “smart” đang tạo nên một bức tranh thị trường với nhiều mảng màu mới. Hầu hết các dự án có yếu tố thông minh được giới thiệu ra thị trường đều có sức hấp thụ cao. Đây là xu hướng bất động sản nhà ở song hành cùng thị trường đất nền Cần Thơ tại các quận trung tâm mới nhất đang được khởi xướng bởi dự án khu đô thị thông minh đầu tiên tại miền tây: khu đô thị Thành Đô.

Tiên phong kiến tạo phong cách sống tương lai

Tại Cần Thơ lần đầu tiên xuất hiện Khu đô thị Thành Đô được phát triển bởi LDG Group – một đơn vị tiên phong kiến tạo các dòng sản phẩm nhà ở thông minh công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. 

Tọa lạc giữa lòng trung tâm hành chính quận Ô Môn, KĐT thông minh Thành Đô được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng như công viên Châu Văn Liêm, chợ Ô Môn, bệnh viện đa khoa, sân bay quốc tế, trường học các cấp,… và dễ dàng tiếp cận trung tâm TP. Cần Thơ, TP. Long Xuyên.

Nhà thông minh: lựa chọn của nhiều gia đình trẻ miền Tây
Với thiết kế nhà thông minh, chủ nhân của khu đô thị thông minh Thành Đô có được đặc quyền tận hưởng chuẩn sống 4.0

Với thiết kế nhà thông minh, chủ nhân của Thành Đô có được đặc quyền tận hưởng chuẩn sống 4.0 áp dụng công nghệ hiện đại thông qua điện thoại như: điều khiển thiết bị ánh sáng tự động, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, tận hưởng nguồn nước sạch uống trực tiếp tại vòi,... Tất cả được vận hành ở chế độ tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và không hề xảy ra sai sót.

Với tốc độ tăng trưởng kinh tế - xã hội ngày một cao và dân số dự kiến đạt 220.000 người vào năm 2030, Ô Môn sẽ là nơi thu hút lượng dân cư đông đảo từ các tỉnh thành lân cận đến làm việc, học tập và sinh sống. Khi đó, KĐT thông minh Thành Đô sẽ là tâm điểm đầu tư trên thị trường, góp phần nâng tầm chuẩn mực sống mới và thay đổi diện mạo địa phương.
Liên hệ hotline 0889997786 để đăng ký tư vấn và tham quan dự án miễn phí
Chia sẻ tin tức
iklan banner

Top