Tiện ích ấn tượng tại Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Không chỉ nổi bật từ vị trí trung tâm mặt tiền quốc lộ 1A – tuyến đường nối trung tâm Sóc Trăng với các tỉnh, thành phố lớn, Vạn Phát Avenue còn đặc biệt với chuỗi tiện ích nội – ngoại khu ấn tượng bao gồm thương mại – giáo dục – y tế.

Dự án Vạn Phát Avenue có diện tích lên đến 42ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 35% và 65% diện tích còn lại được sử dụng để phát triển hệ thống giao thông nội khu, công viên cây xanh và các tiện nghi hiện đại phục vụ cư dân.

Tại Vạn Phát Avenue, cư dân được tiếp cận với nhiều tiện ích đồng bộ như hệ thống công viên xanh mát, nhà trẻ - mẫu giáo, trường tiểu học, cửa hàng thương nghiệp cấp 1, dịch vụ thương mại, chợ Minh Châu, trạm y tế, nhà văn hóa…sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu giáo dục, y tế, mua sắm, tập luyện cho cả gia đình với cảnh quan thiên nhiên thoáng đãng, trong lành.


Có thể thấy, dự án đã “bắt trúng tâm lý” của nhiều gia đình hiện nay, mang đến những tiện ích hoàn chỉnh, tạo nên đời sống vật chất tinh thần phong phú cho cư dân.

Ngoài ra, cư dân còn được hưởng lợi từ quần thể tiện ích dày đặc sẵn có nhờ vị trí của dự án Vạn Phát Avenue nằm ở khu vực trung tâm đắc địa liền kề cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên, siêu thị điện máy Chợ Lớn, cách khu công nghiệp An Nghiệp 500m.

Dự án còn kết nối đến tổ hợp vui chơi giải trí tại Hồ Nước Ngọt, Siêu thị Điện máy Xanh, Siêu thị Coop Mart Sóc Trăng, bến xe Sóc Trăng, Công an tỉnh, bảo tàng, hệ thống chợ trung tâm thành phố, hệ thống bệnh viện danh tiếng tại thành phố, hệ thống trường học từ tiểu học đến THPT…trong bán kính từ 1- 3km.

Cách Bến xe Trà Men: 700 m.

Cách Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng: 1 km.

Cách Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

Cách Siêu thị Điện máy Xanh, Siêu thị Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

Cách Hồ nước ngọt: 1,2 km.

Cách Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

Cách Khu công nghiệp An Nghiệp: 1,8 km.

Cách chợ Bông Sen: 2 km.

Cách Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

Cách Trường iSchool Sóc Trăng, Trường Mầm non Mai Anh, Trường TH & THCS Lý Thường Kiệt: 2,5 km.

Cách Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng: 2,6 km.

Cách Chợ trung tâm thành phố Sóc Trăng: 2,9 km.

Cách Trường THPT Hoàng Diệu: 3 km.

Cách UBND Tỉnh Sóc Trăng: 3 km.

Cách Trường Trung cấp y tế Sóc Trăng, Trường THCS Dương Kỳ Hiệp: 3,3 km.

Cách Bến xe Sóc Trăng: 3,7 km.

Cách Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Sóc Trăng: 4,5 km.

Cách Trường Tiểu học Lê Hồng Phong: 4,5 km.

Cư dân Vạn Phát Avenue dễ dàng tiếp cận những tiện nghi hoàn chỉnh trong và ngoài dự án

Hội tụ những tiện ích độc đáo và riêng biệt, nằm tại trung tâm các khu vực kinh tế - hành chính sôi động đã giúp dự án Vạn Phát Avenue nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường. Trên thực tế thị trường bất động sản, các sản phẩm này luôn được xem là “hàng hiếm” được săn lùng trong khi giá trị đem lại cho nhà đầu tư rất lớn.

Chia sẻ tin tức
iklan banner

Top