Sắc vóc mới của khu đô thị tương lai tại An Giang

"Cơn gió lạ" trên thị trường bất động sản miền Tây
Khi kể đến các dự án bất động sản đang gây “sốt” trên thị trường An Giang không thể không nhắc đến dự án TNR Stars Thoại Sơn đang nổi lên như một cơn gió lạ, khuấy động thị trường An Giang trong suốt thời gian vừa qua.

Kể từ khi ra mắt, TNR Stars Thoại Sơn nhanh chóng nhận được sự chú ý của nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh khi sở hữu quần thể tiện ích hiện đại và đa dạng. Theo nhiều nghiên cứu, lý do khiến các dự án có tính thanh khoản hấp dẫn đó là chủ đầu tư đặc biệt chú trọng vào việc tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm dù phân khúc đất nền giá rẻ An Giang mà vẫn đẳng cấp là định vị chủ đạo của dự án bất động sản miền tây này.

Khu đô thị hướng đến việc kết nối với thiên nhiên bên cạnh đáp ứng đầy đủ đời sống vật chất và tinh thần của người dân. Cư dân tương lai sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian mua sắm sầm uất tại Khu tổ hợp thương mại Thoại Sơn. Ngoài ra, hệ thống tiện ích công viên cây xanh, đài nhạc nước, quảng trường sẽ trở thành nơi khơi gợi những miền cảm xúc, giúp tái tạo năng lượng của cư dân sở hữu.


Phối cảnh Công Viên Cánh Diều mang tính nghệ thuật cao

Tính đến tháng 07/2020, các hạng mục thi công của TNR Stars Thoại Sơn đang dần hoàn thiện với tiến độ thi công thần tốc bất kể những áp lực của thời tiết khắc nghiệt.

Sắc vóc của khu đô thị ngày càng rõ nét hơn khi cư dân tương lai sắp đón chào sự xuất hiện của Công Viên Cánh Diều – một biểu tượng nghệ thuật với khát vọng về sự tự do, no ấm và cầu mong may mắn mà Chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam gửi gắm đến người dân.

TNR Stars Thoại Sơn sẽ nhanh chóng hoàn thiện những hạng mục tiếp theo, mang lại một không gian sống chất lượng với cảnh quan sống động, chăm chút cho từng cảm xúc của cư dân.

Với những hình ảnh thực tế mới nhất, dự án đang được đẩy nhanh tiến độ vượt cam kết ban đầu với khách hàng mà vẫn giữ vững chất lượng xây dựng. Cùng Đất Nền Miền Tây cập nhật tiến độ dự án qua những hình ảnh dưới đây!Chia sẻ tin tức
iklan banner

Top